38 Lô C, KP3, P.Tam Bình, Thủ Đức, HCM
BƠM NHỚT VOLVO 8170261
PHỤ TÙNG ĐỘNG CƠ
NÊN CHỌN ĐIỀU HÒA ĐIỆN 24V/12V HAY HỆ THỐNG LÀM LẠNH GẮN VỚI ĐỘNG CƠ

NÊN CHỌN ĐIỀU HÒA ĐIỆN 24V/12V HAY HỆ THỐNG LÀM LẠNH GẮN VỚI ĐỘNG CƠ CHO XE CƠ GIỚI?

Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều tài xế, chủ xe suy tư bởi lẽ với mỗi loại điều hòa, mạnh lạnh đều có ưu và nhược điểm của nó, hãy cùng Cơ giới Sài Gòn phân tích rõ nhé!

1. Điều hòa điện 24V/12V ít tốn chi phí cho dầu chạy máy lạnh  

  • Đây ắt hẳn là ưu điểm đầu tiên được nghĩ đến khi máy lạnh, điều hòa xe cơ giới sử dụng hoàn toàn bằng điện. Vì với loại chạy hoàn toàn bằng điện, điện được lấy từ bình ắc quy - nhờ đinamô cũng hoạt động nạp điện liên tục cho ắc quy.
  • Còn với hệ thống lạnh gắn với động cơ thì tùy thuộc đời máy, việc tính toán chi phí cho việc sử dụng máy lạnh luôn làm đau đầu các tài xế, chủ xe; qua khảo sát sơ bộ lượng dầu phải tiêu tốn cho máy lạnh là không hề nhỏ, vì chính lốc lạnh gắn với động cơ làm tăng tải đáng kể cho động cơ!!!

LIÊN HỆ : 0708 900010 ( A. KHANH)

Kết quả hình ảnh cho tiết kiệm xăng dầu

2.  Điều hòa điện 24V/12V Đa dạng sử dụng cho nhiều đời xe, không cần độ chế

  • Máy lạnh điều hòa dùng hoàn toàn bằng điện hoạt động độc lập, không dính dáng đến động cơ. Vậy nên với bất kì loại động cơ, đời máy nào thì bạn chỉ cần bận tâm đến cabin mình sẽ gắn máy lạnh ở đâu tùy sở thích nữa thôi :)))
  • Một tin vui nữa là công việc tìm kiếm hê thống làm lạnh phù hợp với máy của bạn nay đã dễ dàng hơn, bạn có thể lắp đặt máy lạnh điều hòa SGM sử dụng điện vào bất cứ loại xe, hệ thống bạn muốn miễn là có nguồn điện ắc quy phù hợp. ( Hiện tại chúng tôi đều cung cấp máy lạnh điều hòa 24V, 12V, ... )

3. Điều hòa điện 24V/12V Dễ  lắp đặt, sử dụng và sửa chữa, bảo trì hơn

Chính nhờ việc có thể hoạt động độc lập, không liên quan đến động cơ nên công việc bảo trì sữa chữa cũng đơn giản hơn nhiều!

Đơn cử là có thể thấy bằng mắt là hệ thống ống hơi dẫn dung môi, cũng như dây điện của máy lạnh đơn giản, và riêng biệt với hệ thống điện của xe. Nhờ vậy, có thể dễ dàng phát hiện hỏng hóc khi có vấn đề liên quan đến máy lạnh hoặc động cơ ( công việc từng tốn rất nhiều thời gian).

Đặc biệt, lốc lạnh trong hệ thống làm lạnh gắn với động cơ thường xảy ra hỏng hóc, mỗi lần sửa chữa đều phải thay thế lốc lạnh, chi phí cũng khá cao 5 - 7 triệu đồng.

Hình ảnh có liên quan

LIÊN HỆ : 0708 900010 ( A. KHANH)

4. Điều hòa điện 24V/12V Nhỏ gọn hơn

5.  Điều hòa điện 24V/12V Giá thành hợp lý

Giá thành của điều hòa sử dụng điện và hệ thống điêu hòa gắn động cơ  không chênh lệch nhiều, với một mức giá quý khách có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu! 

Kết quả hình ảnh cho tiết kiệm tiền

LIÊN HỆ : 0708 900010 ( A. KHANH)

6.  Điều hòa điện 24V/12V Công suất làm mát mạnh mẽ hơn

Khi máy chạy rô đa, động cơ chỉ nổ máy nhẹ, ga lên nhẹ, thì với hệ thống lạnh gắn động cơ, công suất làm mát cũng hạn chế, phải đến khi lên gas lớn thì máy lạnh mới hoạt động hiệu quả, mát mẻ vì tải để chạy hệ thống lạnh là khá lớn ( đã nói đến ở phần 1 - hao dầu, nhiên liệu nhiều). 

Còn với máy lạnh điều hòa sử dụng điện, dù gas mạnh hay yếu, máy lạnh vẫn làm việc rất ổn định, hiệu quả không có gì thay đổi vì tải của đinamô nhỏ và không lớn như của lốc lạnh!!! 

7.  Điều hòa điện 24V/12V Nhanh hao bình ắc quy và đinamo

Tuy nhiên, có lẽ đây là điểm trừ khi sử dụng máy lạnh điều hòa sử dụng điện, vì không có phương án nào là hoàn hảo! Vì việc sử dụng điện liên tục từ ắc quy nhiều hơn sẽ khiến tuổi thọ của bình ắc quy và đinamô giảm xuống!

Hình ảnh có liên quan

Song theo kinh nghiệm bán hàng cũng như phản hồi từ khách hàng thì với các khách hàng đã sử dụng máy lạnh chạy điện đều hài lòng  vì những ưu năng sản phấm máy lạnh điều hòa sử dụng điện đem lại!

Thang điểm đánh giá sản phẩm Điều hòa điện 24V/12V

  • Điều hòa điện 24V/12V: 9 / 10 điểm
  • Hệ thống lạnh gắn động cơ: 6.5 / 10 điểm

LIÊN HỆ : 0708 900010 ( A. KHANH)

VIDEO LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA ĐIỆN 24V

 

 

Copyright © 2019 Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cơ Giới Sài Gòn.
Đang online: 3   |   Tổng truy cập: 58110

0906900010

0708900010

0386367923

Zalo

Phụ Tùng Xe Cơ Giới

Phụ Tùng Lọc

Phụ Tùng Động Cơ Xe Cơ Giới