38 Lô C, KP3, P.Tam Bình, Thủ Đức, HCM

Hotline: 0906900010

Phụ tùng xe đào
Solenoid valve - Van điện xe công trình
PHỤ TÙNG ĐIỆN - ĐIỆN TỬ XE ĐÀO
SIN PHỚT MÁY CÔNG TRÌNH
ĐIỀU HÒA ĐIỆN 24V/ 12V CHO XE ĐÀO, XE TẢI, XE CƠ GIỚI, XE NÂNG CONTAINER
Chiều quay và vị trí cổng hút xả của bơm bánh răng
  Chiều quay và vị trí cổng hút xả của bơm bánh răng
  Bơm bánh răng có trục đầu vào dẫn động bánh răng bên trong hoặc bánh răng “truyền động”. Khi trục quay bánh răng dẫn động, bánh răng dẫn động làm quay bánh răng “được dẫn động”. Khi hai bánh răng này quay, dầu được kéo vào cổng hút, tách ra và mang xung quanh chu vi của bánh răng, và cuối cùng, kết hợp và đẩy cổng xả ra ngoài.
  Khi xác định góc quay của bơm bánh răng, người ta phải quyết định hướng quan sát. Là một ngành công nghiệp tiêu chuẩn vòng quay của máy bơm được xác định khi nhìn vào trục đầu vào. Nếu hướng xem của bạn nằm ở phía sau máy bơm, vòng quay kỹ thuật của máy bơm đối diện với vòng quay trực quan.
  Các cổng hút và xả được xác định bằng chuyển động quay của trục đầu vào. Giống như việc xoay,
  vị trí của mỗi cổng phụ thuộc vào hướng xem. Ở đây, tiêu chuẩn ngành, khi tìm kiếm ở trục đầu vào, dành cho bánh răng dẫn động được định hướng phía trên bánh răng bị dẫn động, còn được gọi là “hướng bụng xuống”. TRONG hướng này, bơm theo chiều kim đồng hồ sẽ có lực hút ở bên trái và lực xả ở bên phải và ngược lại. Nếu như máy bơm được định hướng “bụng lên”, cổng hút và cổng xả sẽ xuất hiện đối diện nhau.
  Trong biểu đồ bên dưới, hướng dòng dầu được biểu thị bằng các mũi tên thẳng và góc quay của bơm là được chỉ định bằng một mũi tên hình vòng cung.

   

  (Nguồn: tejas.hyd.com/)

  HUYNDAIKAITSU - JAPANHP - NHẬT BẢN
  Copyright © 2019 Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cơ Giới Sài Gòn.
  Đang online: 57   |   Tổng truy cập: 19399850

  0906900010

  0386367923

  0708900010

  Zalo

  Phụ Tùng Xe Cơ Giới

  Phụ Tùng Xe Đào

  Phụ Tùng Động Cơ Xe Cơ Giới